GIỚI THIỆU CHUNG

Sứ mệnh của N.A.M Landscape Group :

Là một đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ BIM đầu tiên vào việc thiết kế & thi công xây dựng tại Việt Nam, Sứ mệnh của NAM LANDSCAPE GROUP là trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong nghành kiến trúc và xây dựng, phát triển đồng bộ hóa từ khâu thiết kế đến khâu thi công thông qua công nghệ BIM ( Building Infomation Modeling ) – Mô hình thông tin công trình – đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển, đưa đến sự tiếp cận nhanh nhất cho các chủ nhà, chủ đầu tư trong nước nhằm rút ngắn thời gian thiết kế, thiết kế chính xác hiệu quả hơn, giảm thiểu phát sinh và sửa đổi ngay trong quá trình thiết kế, giúp tương tác trực tiếp giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế, cùng đơn vị thi công,nhằm giảm thiểu tối đa phát sinh trong dự án, đồng thời đảm bảo tiến độ thi công công trình. Với sự hỗ trợ tối đa về mặt công nghệ thiết kế, thi công, cùng đội ngũ chuyên gia, Kiến Trúc Sư, Kĩ sư và công nhân tâm huyết, chúng Tôi tự hào là đơn vị ” Dẫn đầu trong ý tưởng thiết kế, Đội ngũ thi công trách nhiệm!”.

Phương châm làm việc của N.A.M Landscape Group :

Đối với chúng tôi, Sản Phẩm công trình của Khách hàng là giá trị cơ bản quyết định đến uy tín của chúng tôi , đó là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của chúng tôi .

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy và công nghệ của mình để tư vấn giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp Quý khách hàng hiểu rõ và hình dung dễ dàng không gian và quy mô dự án trong tương lai nhằm giảm thiểu những điều chỉnh trong quá thi công . Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị thương hiệu N.A.M Landscape Group.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI ??

  •         1. Ý tưởng phong phú độc đáo.
  •         2. Công nghệ BIM thiết kế nhanh, chính xác, trực quan.
  •         3. Tư vấn, Phân tích đến mọi thành viên của dự án.
  •         4. Giám sát thi công bằng BIM chuyên nghiệp.
  •         5. Làm việc có trách nhiệm.

Định hướng phát triển

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của NAM landscape group, chúng tôi không chỉ chú trọng vào phát triển doanh nghiệp phát triển mà còn hướng đến xây dựng một nguồn dữ liệu tòa nhà, với một vòng đời khép kín, không chỉ phục vụ cho nhu cầu ngắn hạn từ thiết kế đến thi công, mà còn là nguồn thông tin phục vụ cải tạo, mở rộng, kết nối chuyên nghiệp cho đến hết hạn sử dụng công trình.